Giày Converse all star CX cao cổ vải trắng CCVT065

Cam kết Auth

Cam kết Auth

Bao check mọi thể loại
2 Triệu khách hàng

2 Triệu khách hàng

Tin tưởng mua sắm
Hàng chính hãng

Hàng chính hãng

100% chính hãng
Giao hàng miễn phí

Giao hàng miễn phí

Miễn phí nội thành
Size
Giá: 1.100.000₫ 2.300.000₫
KHUYẾN MÃI
  •  Cam kết chính hãng 100%.
  •  Bảo hành chế độ hãng + thêm 2 tháng từ shop
  • TẶNG 1 đôi dây giày 50k
  •  Đầy đủ phụ kiện đi kèm sản phẩm, replace box

Free ship đơn hàng thanh toán chuyển khoản !

Chuck Taylor All Star CX

White/Clear/Wild Mango

167807C

 

 

Converse all star CX trắng cao cổ phiên bản sáng giá nhất cho những mẫu Converse nên có trong tủ giày nhà bạn.

 

Nếu bạn còn lưỡng lự hay chần chừ thì rất có thể mẫu giày Converse Cao cổ này sẽ vào tay một ai đó và sold out trên kệ Converse9.

Một mẫu giày Converse chính hãng mới về và được lên kệ tại Converse9 với mức giá quá hời đủ tiết kiệm để bạn có thể mua thêm 1 đôi nữa tại shop nếu như không đặt mua tại store hoặc ship nước ngoài về.

 

Converse all star CX trắng mẫu giày được coi là trọng điểm của giới yêu Converse hiện tại.

Với những điều không thể bỏ qua, mình tin chắc rằng bạn sẽ vô cùng hài lòng khi xỏ trên chân siêu phẩm này.

 

 

  •  Điều đầu tiên bạn sẽ phải nhắc đến khi sở hữu đôi Converse all star CX trắng và cầm trên tay : :""" waaooo nhẹ thế "". Đây chính là mẫu giày Converse chính hãng nhẹ nhất tính đến thời điểm này mình được cầm trên tay và thực sự mình đã mê mẩn ngay từ lần đầu tiên chiêm ngưỡng

 

 

  • Bộ đế siêu nhẹ đã giúp mẫu giày giảm được đa phần trọng lượng không cần thiết và dường như sau khi thay đổi đế giày, mẫu Converse all star CX trắng này có trọng lượng nhẹ chỉ gần bằng một nửa các mẫu Classic bình thường

 

 

 

  • Ở gót giày, đánh dấu cho sự thành công này là logo CX nhỏ dưới khuy xỏ dây và theo Hãng sản xuất thì đây cũng là tên vật liệu đã cấu thành nên bộ đế siêu nhẹ.
  • Được bật mí rằng vật liệu foam phylon này chính là mấu chốt của sự êm ái và thoải mái cho một đôi giày thể thao mà Converse đã đưa vào mẫu giày cao cổ vừa mới ra mắt này.

 

 

 

  • Với bộ đế trong có thể nhìn rõ từng chi tiết phía trong cấu thành nên bộ đế xịn xò, đây cũng là một điểm cộng trend với Converse khi hãng này nắm bắt thị trường khá nhanh khi kết hợp những trend hot trên thị trường từ các sản phẩm túi xách, ba lô trong suốt lên bộ đế của đôi giày Converse cao cổ này.
  • Logo gót cũng được làm nổi thay vì in như các mẫu classic cho thị trường nước ngoài giúp cho các bạn không phải đau đầu vì vấn đề logo gót bị trầy xước và làm kém thẩm mỹ của đôi giày

 

 

 

9auth 9auth 9auth
Trang chủ Hỗ trợ Giỏ hàng Menu
Lên đầu trang